Vinhomes Ocean Park - Nơi triển khai đại học Vinuni đầu tiên

2019-07-29 03:53:03

Vingroup được biết tới là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, sau sự ra đời và thành công của mô hình giáo dục liên cấp Vinschool, thừa thắng xông lên thì tập đoàn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực giáo dục bậc đại học với Đại học Y Vinmec, đại học quốc tế VinUni tại Vinhomes Ocean Park.


Vinhomes Ocean Park - Nơi triển khai đại học Vinuni đầu tiên


Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố tham gia lĩnh vực giáo dục bậc đại học với thương hiệu Đại học VinUni vào ngày 05/3/2018 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Trường đại học ra đời sẽ phát triển các chuyên ngành giáo dục, đào tạo với ba lĩnh vực trọng điểm bao gồm: Kinh doanh; Công nghệ và Khoa học sức khỏe.


Sứ mệnh của Đại học VinUni chính là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ; kỹ năng; vốn sống cũng như khát vọng cống hiến đóng góp vào sự phát triển của bản thân, xã hội, từ đó có tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.


Xem thêm: Vinhomes Đan Phượng, dự án Vinhomes Đan Phượng, chung cư Vinhomes Đan Phượng

đại học vinuniTrường đại học Vinuni sẽ tuyển sinh đợt đầu vào tháng 7/2020

VinUni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận tại Việt Nam được hình thành theo đúng chuẩn mực quốc tế. Đồng thời tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục đại học thế giới, hợp tác cùng các đại học nổi tiếng thuộc top 20 đại học tốt nhất toàn cầu như: Đại học Cornell; Đại học Pennsylvania (Mỹ). Vingroup đã định hướng Đại học VinUni ra đời đáp ứng mọi tiêu chuẩn xếp hạng, xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới như: Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…


Đại học VinUni sẽ áp dụng bài luận, phỏng vấn để làm công cụ trong mô hình tuyển dụng toàn diện đầu vào. Các quy trình này sẽ được tư vấn; hỗ trợ chặt chẽ từ các đối tác trường Ivy League. Mục tiêu của việc tuyển dụng này nhắm vào nhóm sinh viên ưu tú, tiềm năng nhất. Đối tượng ứng tuyển vào trường bao gồm cả con em của cư dân đang sở hữu sản phẩm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe trong tuyển sinh đầu vào của trường Đại học VinUni.


Trường đại học Cornell sẽ thẩm định chất lượng chương trình giảng dạy, hỗ trợ tuyển dụng; giảng dạy một số môn học; tư vấn và kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực trong vấn đề định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt là sinh viên của Đại học VinUni sẽ có cơ hội học tập ở nước ngoài tại ĐH Cornell hoặc các trường đại học có chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên ít nhất một học kỳ.


Đại học VinUni là một trường học mới được thành lập, chính bởi vậy mà một trong những ưu tiên hàng đầu đó chính là phải xuất hiện trên bản đồ giáo dục đại học toàn cầu. Đó chính là cần được xếp hạng, xếp loại bởi các tổ chức đánh giá chất lượng đại học uy tín trên thế giới như: QS (Quacquarelli Symonds); THE (Times Higher Education). Cùng với đó thì mọi chương trình đào tạo phải được kiểm định đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới như: AACSB; ABET; ACGME-I giúp đem lại môi trường, chất lượng giáo dục tốt nhất cho mọi sinh viên.

 

Bài viết trước: Giá bán Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup trong năm 2019

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2023-08-08 23:58:28

  Căn PT2.TV-189 shophouse Mega Grand World Vinhomes: mặt tiền 6m. DTXD: 491,5m2. Tổng DT đất: 132m2.

 • 2023-08-09 00:04:43

  Căn shophouse VVIP, áp góc sát sông. DT XD: 420,2 m2. DT đất: 148,2 m2

 • 2019-07-21 06:00:21

  Nằm ngay trên con đường huyết mạch Minh Khai, cửa ngõ phía Đông thủ đô, “thành phố thời đại mới” Times City từ lâu đã trở thành nơi an cư lý tưởng của những gia đình khá giả, trí thức đến từ khắp các khu vực trong Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành lân cận.

 • 2019-07-21 06:00:46

  Được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội, Royal City là đang là nơi an cư của gần 4.000 hộ gia đình, hội tụ nhiều tầng lớp trí thức, khá giả đến từ nhiều khu vực trong thủ đô cũng như nhiều tỉnh thành lân cận.

 • 2019-05-12 16:50:07

  Danh sách chính chủ ký gửi cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai liên tục được cập nhật tại bài viết này. Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ thông tin.

 • 2019-05-13 04:12:15

  Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nằm tại khu Tân Cảng, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh, sở hữu 1km mặt tiền ven sông Sài Gòn và bên cạnh là ga tàu điện ngầm metro số 5. Đây là vị trí trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân bằng cả đường bộ, đường thuỷ và đường ngầm trong tương lai.